Liên hệ

Giới thiệu

Trang chủ

Dự án

Tin tức

Tuyển dụng

Tổng quan

Hình ảnh

Video

Vị trí

Tư vấn

Phan Thiết được xem là “con mồi béo bở” khi cơ sở hạ tầng đang được chú trọng đầu tư kết hợp với tiềm năng phát triển khu vực. không chỉ thu hút giới đầu tư miền Nam mà giới đầu tư miền Bắc cũng chạy đua săn bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết.
Sau khi cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết được khởi công xây dựng và thông tin sân bay Phan Thiết tái khởi động thì “cơn sốt” đất nền Phan Thiết phát triển mạnh mẽ.

Với khí hậu quanh năm nắng ấm, bờ biển dài và nhiều địa danh tham quan nổi tiếng. Phan Thiết thu hút du khách trong và ngoài nước khi hội tụ đủ 3 yếu tố “biển xanh – cát trắng – nắng vàng”.
Ngôi nhà thứ hai hay biệt thự nghỉ dưỡng với nhiều mục đích sử dụng vừa có thể ở vừa có thể cho thuê đang có sức hút mạnh đối với các nhà đầu tư phía Bắc. Và đặc biệt khi những dự án cơ sở hạ tầng lớn đi vào hoạt động sẽ là cú hích cho giới đầu tư tại thị trường Phan Thiết.

Tổng quan dự án

1000m2/nền

Sổ hồng riêng

Đang thi công

10.000m2

Phan Thiết

Đất nền

20 lô

Hiện trạng

Quy mô

Vị trí

Loại hình

Kích thước

Pháp lý

Số lượng

Hình ảnh liên quan

Video thực tế

Vị trí

Phan Thiết thành phố có đủ từ cảnh quan thiên nhiên đa dạng của những đồi cát trải dài, những hòn đảo lớn nhỏ, những di tích lịch sử nổi tiếng…Chính điều thú vị đó đã giúp cho du lịch Phan Thiết chưa bao giờ hết hot và chắc chắn sẽ còn sôi động hơn trong thời gian sắp tới.
"Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thành sẽ là cú hích cho các tỉnh và khu vực dự án đi qua, trực tiếp là tỉnh Bình Thuận, Đồng Nai phát triển kinh tế -xã hội, thu hút đầu tư và góp phần khai thác hết tiềm năng và thế mạnh của các địa phương".
Dự án rút ngắn hành trình từ TPHCM đi đến các trung tâm kinh tế, mở ra cơ hội đầu tư vào khu vực Nam trung bộ, khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông…
Cảng hàng không Phan Thiết đang tái khởi động, hứa hẹn sẽ là một trong hai dự án hạ tầng giao thông quan trọng, được kỳ vọng là động lực thúc đẩy sự phát triển của thị trường du lịch Bình Thuận trong thời gian tới.
Có thể thấy với những yếu tố trên thì đây là cơ hội đầu tư hiếm có trong khi Phan Thiết đang ngày càng tỏa sáng trên bản đồ du lịch và trở thành mảnh đất vàng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ

Liên hệ ngay với chúng tôi

Địa chỉ:
Văn phòng TP.HCM: Số 11, Đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng Đà Lạt: G4 KDC Hoàng Diệu, phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH MINH THÁI

Email Tuyển dụng:

tuyendung@minhthaigroup.com

Số điện thoại:

 093 345 38 38

Chăm Sóc Khách Hàng:

 CSKH@minhthaigroup.com

1
Bạn cần hỗ trợ?
093.345.3838